ลูกนอนน้อย

ลูกไม่ค่อยนอน. เวลานอนจริงๆนอนน้อยมาก ปกติไหมคะ ลูกชอบตื่นมาเล่นลูกได้ 3 เดือน 10 วันแล้วคะ สอบถามแม่ที่รู้หน่อยคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่จร้า🙏🙏

5 ตอบกลับ

แม่ต้องฝึกเวลานอนของน้องนะคะ ถ้านอนไม่ตรงเวลาน้องจะงอแงรือไม่ยอมนอน,แม่บ้านนี้ฝึกน้องนอนตั้งแต่ลูกได้ เดือนกว่าคะ ,น้องอายุได้ 3เดือน 21 วัน เข้านอนตอน 1 ทุ่ม น้องไม่มีงอแงรือตื่นมาเล่นเลยจ้า

9mo ago

ฝึกให้รู้เวลาค่ะ ต่อให้น้องตื่นมากลางดึกก็จะไม่พาเล่น ไม่นอนก็กล่อมต่อ เอาใส่เปล เปิดเพลงกล่อมให้หลับต่อ เราทำแบบนี้ตลอดตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้อง 10 เดือนแล้วยังไม่เคยตื่นมาเล่นกลางดึกเลยค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ