หัวเป็นไข

ลูกชาย 2เดือน 14วัน เป็นไขที่หัวเยอะมากตั้งแต่อายุ1เดือนกว่าๆ เหมือนจะดีกลับมาเริ่มเป็นใหม่กลับแล้วคะ ที่กังวลคือกลัวลูกจะแพ้อาหาร เพราะกินนมแม่ 100% แต่ตัวเราเองไม่ได้กินผลิตภัณนมวัวมาเป็นเดือนแล้วคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 2 เดือนก็เป็นค่ะ สระผมน้องเเล้วเช็ดให้เเห้งไม่นานก็หายค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอโตขึ้นก็จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆจ้า

เเนะนำให้พาไปพบเเพทย์จะดีที่สุดนะคะ

ใช้น้ำทันมะกอกค่ะ. ออกง่าย

หมั่นถูบ่อยๆด้วยออย