ลูกงอแงมากเวลาเบ่งอึ

ลูกชาย 19 วัน จะงอแงมาก เวลาเบ่งอึ !!! เหมือนอาการคนเบ่งไม่ออก เบ่งอึเสียงดัง ร้องไห้เวลาเบ่ง แต่พอถ่ายแล้วหายงอแง อึ..สีเหลืองฟักทอง-มีกากเล็กน้อย แต่ช่วงนี้ถ่ายบ่อยกินนมแม่+นมผง เอนฟ่า A+ อยากถามว่าอาการเหล่าปกติมั้ยครับ???? คุณพ่อ-คุณแม่ มือใหม่ทั้งคู่ (จิตตก)

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนนมมั้ยคะ ท่าทางน้องจะอึ๊ยากเพราะนมที่ทาน