มีลูกบ้านไหนชอบโยนของเวลาไม่พอใจไม่คะ อยากรุ้ว่าต้องรับมือยังไงดีคะ

ลูกชอบโยนของ ไม่ค่อยให้แต่งตัวให้หลังจากอาบน้ำเสร็จ แม่เครียดมากคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเหตุผลน้องค่ะว่าถ้าโยนของจะพัง ไม่เล่นให้วางไว้ ทำให้น้องดู เวลาทำอะไรให้พูดด้วยเช่น ใส่เสื้อกันเอาแขนมาใส่ เอาขามาใส่ ยกขายกแขน พูดบ่อยๆน้องจำได้ค่ะ ก่อนหน้าก็ไม่ยอม ตอนนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ จะลองดูนะคะแม่😊