ลูกบ้านไหนชอบโก่งตัวแบบนี้บ้างค่ะ

ลูกชอบโก่งตัวแบบนี้ เวลานอนตะแคงขวา ลูกไม่สบายตัวหรือเปล่า จะเป็นอันตรายมั๊ย

ลูกบ้านไหนชอบโก่งตัวแบบนี้บ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยตะแคงขวา ตะแคงซ้ายมากกว่าค่ะ ไม่น่าเกี่ยวนะคะนอนหงายลูกก็โก่งแบบนี้ทุกเช้า เขาน่าจะพลิกตัวน่ะค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

1y ago

อ่อค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่จะเหนือสะดือขึ้นมาหน่อย โก่งตัวบ่อยมากจนแม่หายใจไม่สะดวกประมาณ20วิก็หายเค้าน่าจะเปลี่ยนท่าค่ะ😁

เราโก่งบ่อยเลยค่ะ ชอบโก่งตอนนอนตะเเคงตลอด ยิ่งเวลาพ่อเค้าอยู่ด้วยโก่งบ่อยมาก พอนอนหงายไม่ถึงนาที2นาทีน้องก็คลาย

ของหนูโกงตัวบ่อยมากคะ น้องชอบหมุนตัว ไปซาวด์รอบที่แล้วน้องนอนเอาหัวลงมาพอกับบ้านมาน้องก็กลับตัวเอง

หลายคนโก่งตัว ถ้าไม่โก่งตัวนี่ปกติไหมคะ ยังไม่เคยเจอเลย แต่ดิ้นเก่งตลอด

เป็นเฉพาะตอนนอนหงายคะ โก่งตัวจนรู้สึกเจ็บ พอเอามือจับท้องก็จะเเข็งๆคะ

นอนตะแคงซ้ายดีกว่าคะ เลือดหมุนเวียนดีกว่า

เป็นเหมือนกันคะ 🥰🥰

ให้ตะแคงซ้ายค่ะ

1y ago

นอนสลับท่ากันตลอดค่ะ

ปกติค่ะแม่