ลูกร้องงอแง

ลูกชอบร้องไห้ตอนเย็นก่อนจะนอน จะร้องประมาณ 1 ชม. แต่ไม่ทุกวัน ตอนที่ร้องจะไม่เอาอะไรเลย ให้กินนมก็บัดออก แต่อาการแบบนี้ไม่ได้เป็นทุกวันนะครับ ถ้าช่วงที่จะเป็นคือร้องติดกัน 2 -​ 3 วัน(เวลาเดิมๆ)​ แล้วหลายไปสักพักเกือบเดือนกลับมาร้องแบบเดิมอีก ตอนนี้ 3 ย่างจะเข้า 4 เดือนครับ คือผมอยากทราบสาเหตุเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องอืดไม่สบายตัวค่ะ หลังกินนมจับน้องเรอทุกครั้ง ทามหาหิงค์