ลูกชอบร้องตอนกลางคืนลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกชอบร้องตอนกลางคืนร้องทุกวันเลยคะ ร้องทีเหมือนแกเจ็บปวดจะร้องอยู่ประมาน2ช.ม ร้องๆหยุดๆอยู่แบบนี้ทุกคืนเวลาไม่ตายตัวนะคะ ตอนนี้เครียดมากคะสงสารลูกแกร้องทีก็เหนื่อยทีมีคนบอกเรื่องปกติเด็กร้องแต่เราก็ยังกังวนอยู่ดีคะลูกคนแรกคะแถมน้องคลอดก่อนกำหนดตั้งเยอะเราเลยคิดเยอะแยะเลยคะ ลูกบ้านไหนร้องมากๆตอนกลางคืนแบบลูกบ้านเรามีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าร้องเวลาเดียวกัน แม่ลองหาอ่านเรื่องโคลิคนะคะ