ลูกนอนกลางวัน ตื่นกลางคืน

ลูกชอบตื่นมางอแงตอนประมาณตี 2 ตี 3 ครับ คุณแม่แทบไม่ได้นอน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกเราพึ่งได้12วันเอง เริ่มแล้ว ?

12mo ago

สู้ๆครับคุณแม่ เพิ่งเริ่มต้น ?