ฉีดวัคชีนครบ2เดือน

ลูกฉีดวัคชีนครบ2เดือนมาคะ มีไข้ขึ้นร้องงอแงตลอด แล้วก็ไม่ยอมกินนมเลยวันนึงกินแค่2-3รอบ น้องจะนอนอย่างเดียวผ่านมา3วันไข้ไม่มีแล้ว แต่น้องก็ไม่ยอมกินนม อาการแบบนี้ คือผลข้างเคียงจากยารึป่าวคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ 😥

2 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้เป็นอยู่2-3วันค่ะ และก็กินปกติ

3y ago

เป็นค่ะแม่ นอนเยอะกว่าปกติ