แม่ๆสาเหตุนี้เกิดจากอะไรคะ พอดีน้องมีฉี่สีแดงๆติดแพมเพิสออกมา หลังจากได้รับการฉีดวัคซีน2เดือนมาคะ

5 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเปนค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าขาดน้ำ ต้องกินนมเยอะๆค่ะแม่

ลูกเราเปนตอนแรกคลอด หมอบอกน้องกินนมน้อยค่ะ

น้องน่าจะกินนมน้อยนะ ลูกเราก็เป็น​

แนะนำพาหาหมอแม่ ไม่ปกติค่ะ

น้องกินนมน้อยมั้ยคะ