ลูกจำหน้าได้ ผมเราจะหล่นนานแค่ไหนค่ะ

ลูกจำหน้าได้ผมหล่นเยอะมากเลยค่ะ แม่ๆหล่นเยอะแบบนี้ไหม ค่ะ ทำไงให้หายค่ะ??

ลูกจำหน้าได้ ผมเราจะหล่นนานแค่ไหนค่ะ
55 ตอบกลับ

เยอะเหมือนกันค่ะบ้านนี้ลูก3เดือน ไม่อยากหวีไม่อยากจับผมเลย เห็นผมตัวเองแล้วนึกว่าเป็นมะเร็ง