ลูกจำหน้าได้ ผมเราจะหล่นนานแค่ไหนค่ะ

ลูกจำหน้าได้ผมหล่นเยอะมากเลยค่ะ แม่ๆหล่นเยอะแบบนี้ไหม ค่ะ ทำไงให้หายค่ะ??

ลูกจำหน้าได้ ผมเราจะหล่นนานแค่ไหนค่ะ
55 ตอบกลับ

ผมร่วงหลายเดือนอยู่ค่ะ ขนาดว่าตัวเองผมหนาๆ ยังแอบตกใจ แต่เดี๋ยวทุกอย่างก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

แม่บ้านนี้ผมก็ร่วงเยอะคะ ช่วง 4เดือน ยิ่งร่วงเยอะ แต่พอน้องเริ่มโตก็เริ่มเบาร่วงค่ะ

บ้านนี้น้อง1ขวบ5เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ ทำใจตัดสั้นอยู่ค่ะ น่าจะเป็นทางออกที่ดี. 😣

ร่วงมากเหมือนกันค่ะพึ่งมาร่วงตอนลูกได้3เดือน ตอนนี้ลูกจะ5เดือน จะหมดหัวแล้วค่ะ555

เราร่วงเยอะกว่านี้อีกค่ะ ร่วงตอน4เดือน ตอนนี้7-8เดือนแล้วยังร่วงเหมือนเดิมค่ะ

แม่เริ่มร่วงมากตอนน้อง 4 เดือนค่ะ ตอนนี้7 เดือนยังร่วงหนักเหมือนเดิมเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ นี่ก็ร่วงตอน4เดือนน้องได้6เดือน ร่วงหนักกว่าเดิมอีก 🤣🤣

แม่บ้านนี้ลูกสาวฝาแฝด2ขวบ4เดือนยังล่วงอยู่เลยค่ะ แนะนำตัดสั้นเลยนะคะ

บ้านนี้เยอะเหมือนกันค่ะตื่นมานึกว่าผมหมดหัวเต็มที่นอนเต็มหมอน

บ้านนี้ลูก2เดือนจะ3เดือนร่วงเยอะมากค่ะผมเริ่มจะบางแล้วค่ะ

มีแต่คนบอกว่าหลังคลอดระวังผมล่วงนะ เห็นหลายคนเป็นเยอะเลย