ลูกเปลี่ยนวิธีการนอนเอง งอแงมาก

ลูกจะไม่เข้าเต้าแล้วหลับเหมือนเมื่อก่อน แต่จะให้อุ้มนอน ร้องไห้ตลอด เคยหลับไม่เกิน2ทุ่มครึ่ง แต่2วันมานี้กว่าจะหลับเกือบ5ทุ่ม แม่ก็เริ่มปวดหลังเพราะพยุงลูกตลอดจะพาเอนลงนอนก็ไม่ได้ สงสารลูกมาก ตอนกลางวันก็เหมือนกันค่ะ ปกติไกวเปลกล่อมแป๊ปๆก็หลับ เอานอน2ครั้งก็ไม่นอน เลยให้นอนวันละครั้ง น้องได้1ขวบ 3เดือน 13 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่งอแง กินตามปกติแล้วค่ะ😊😊