ลูกไปเที่ยวกับแฟน กังวลมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

ลูกจะไปเที่ยวกับแฟน เราก็ค่อนข้างไว้ใจทั้งตัวลูกเราเอง และแฟนของลูกนะคะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ จะไลน์ไปหาบ่อยๆก็กลัวจะรำคาญ ทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณแม่ด้วยค่ะ แอดมินแนะนำว่าควรหาวิธีการคุย สอนลูกโดยใช้เหตุผลจะดีกว่าการใช้อารมณ์นะคะ