ลูกไปเที่ยวกับแฟน กังวลมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

ลูกจะไปเที่ยวกับแฟน เราก็ค่อนข้างไว้ใจทั้งตัวลูกเราเอง และแฟนของลูกนะคะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ จะไลน์ไปหาบ่อยๆก็กลัวจะรำคาญ ทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

แม่ไลน์ถามว่าทำไรอยู่ สนุกไหม กับกี่โมง อะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ กินข้าวกันหรือยัง ไลน์หาไห้เค้าสบายใจดีกว่าไห้เค้าอึดอัดใจค่ะ นึกถึงสมัยบ้านนี้เลยค่ะ แอบไป พอรุ้ที่หลังก็อดไปอีกเลย แต่บ้านนี้ต้องรายงานแม่เองน่ะค่ะ กลัวแกจะงอลเอา ช่วงวัยรุ่นเรายิ่งต้องเข้าใจเค้าค่ะแม่ ถามมากก็จะหาว่าเราจู้จีจุกจิกไป เอาแบบพอดีๆค่ะ

สวัสดีค่ะ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณแม่ด้วยค่ะ แอดมินแนะนำว่าควรหาวิธีการคุย สอนลูกโดยใช้เหตุผลจะดีกว่าการใช้อารมณ์นะคะ

เราก็รักของเรามาเป็นปีๆ55555 ไลน์แค่พอถามไถ่ค่ะนึกถึงแค่ว่าตอนเราอายุเท่านี้เราต้องการอะไร มันก็จะพอดีๆค่ะแม่

ใลนถามเรื่องเที่ยวไหนบ้างรึเปล่าตอนกลับสื้อของฝากด้วยน้ะอีกอย่างอย่าลูกเที่ยวได้เเต่ต้องห้ามใจด้วย