ลูก6เดึอนควรกินข้าววันละกี่มึ้อ

ลูกจะได้6เดึอนยังคิดไม่ออกว่าให้ลูกกินอะไรได้บ้างเพราะเราลองเอาน้ำให้กินเขาก็ไม่กิน

2 ตอบกลับ

1 มื้อค่ะ น้องอาจทานยากในช่วงแรก ค่อยๆฝึกไปค่ะ ลองเริ่มด้วยเมนูพื้นฐานก่อนเลยค่ะ ข้าวต้มเละ บดละเอียดหรือปั่น กรองก่อนก็ดี ผสมนมแม่หรือนมชง หรืออาจไม่ผสม ลองป้อนดู ถ้าไม่กินลองตักแค่น้ำข้าวต้มป้อนดูก่อนได้ค่ะ ให้น้องฝึกกลืน

คิดเหมือนกันเลยค่ะว่าจะให้กินอะไรดี ตอนแรกอาจจะต้องฝึกกลืนก่อนค่ะ เราคิดอาจจะบดฟักทอง+นมแม่ ข้าวบด+นมแม่ ประมาณนี้ให้นางลองดูก่อน