การทานข้าวมื้อแรกของลูก

ลูกจะเริ่มทานข้าวมื้อแรก ควรให้ทานยังไงดีคะ ลูกคนแรกให้ทานมื้อแรกคือ ข้าวบดราดนมแม่ และเริ่มเพิ่มผักไปทีละอย่าง คนน้องลังเลว่าจะทำแบบเดิมเหมือนพี่หรือเริ่มที่ 5 หมู่เลยดีกว่าคะ #ทั้งพ่อและแม่ไม่มีประวัติการแพ้อาหารค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กังวลเรื่องแพ้อาหารก็จัด 5 หมู่ได้เลยค่ะ