ท้องจะ4เดือนแล้ว

ลูกจะเริ่มดิ้นตอนไหนค่ะ

56 ตอบกลับ

16สัปดาห์​ก็ตอดๆ17ถึง18ดิ้นเลยค่ะ

4 เดือนน้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นบ่อย

16w3d รู้สึกตุ้บๆบางวันค่ะ นานๆที

15วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ตอด18-19 21วีคดิ้นชัดเจน

บ้านนี้4เดือนถีบเก่งล่ะค่ะ

ขอบคุณพี่ๆทุกๆคนนะค่ะ

บ้านนี้15+3 เริ่มตอดแล้วคะ

บ้านนี้8w5dกำลังตอดเลยค่ะ

ดิ้นตั้งแต่3เดือนแล้วคะ