ลูกจะดิ้นตอนไหนคะ

ลูกจะเริ่มดิ้นตอนไหนคะ ตอนนี้17w เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกได้ตอนไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

20w ต้น ๆ ค่ะ ลูกเราดิ้นเหมือนท้องร้อง เข้าใจผิดอยู่นาน จนเอามือทาบดู นางกระทุ้งมือค่ะถึงได้รู้ว่านี่คือความรู้สึกเวลาลูกดิ้น 🤣

บ้านนี้พนังท้องบางลูกตอดตั้งแต่14วีค แต่เราคิดว่าท้องร้อง🤓😂 ดิ้นตอน16วีค

11mo ago

ใช่เลยค่าา