ลูกจะดิ้นตอนไหน

ลูกจะดิ้นตอนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้14w6d ความรุ้สึกจะเป็นไงคะ ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 20w นิด ๆ ค่ะ ตอนแรกคิดว่าท้องกระตุก ท้องร้องแต่เปล่าลูกดิ้น 5555 ต้องเอามือทายหน้าท้องถึงจะรู้สึกค่ะว่าไหลเป็นคลื่นไม่ก็มีอะไรกระทุ้งมือ