ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 19 สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรม ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลมันมี 2 แบบค่ะ เสี่ยงต่ำกับเสี่ยงสูง บ้านนี้ก็เสี่ยงต่ำค่ะ ปกติดี 1.4 ขวบแล้ว

เสี่ยงต่ำดีแล้วค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงค่อยกังวลนะคะ😊

1y ago

กลัวเด็กจะมีโอกาสเป็นค่ะ เลยกังวล