แม่กับพ่อเป็นพาหะชนิดไม่รุนแรง

ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะกลัวมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ลูกก็มีโอกาสเป็นโรค 25%, เป็นพาหะ 50% หรือไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะ 25% ขอให้เจอแค่ 2 อย่างหลัง (75%), พาหะก็ไม่ได้น่ากลัว ใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนแม่และพ่อไงคะ