แชร์เมนูอาหารสำหรับลูก

ลูกจะเข้า6เดือนวันที่3นี้แล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแชร์เมนูอาหารสำหรับลูก เพื่อเป็นแนวทาง แล้วก็ทำทีละอย่างแล้วแบ่งใส่ซิลิโคนเอาไว้จะกินแล้วค่อยผสมเอา หรือว่าทำให้เป็นสำเร็จรูปเลยดีคะ กะจะทำแบบสต็อคเอาไว้อาทิตย์ต่ออาทิตย์เลยค่ะ เพราะทำงานไม่มีเวลา

2 ตอบกลับ

มื้อแรกๆของน้องควรเริ่มจากอ่อนๆเช่นข้าวตุ๋นบดราดนมแม่ค่ะ