สอบถามแม่ๆ

ลูกจะเข้า6เดือนช่วยแนะนมผงหน่อนค่ะ ที่ถ่ายง่ายๆอ้ะค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดจนจะเข้า6เดือนน้องทานนมแม่ล้วนค่ะไม่ผสมนมผง พอดีอยากได้มาให้น้องทานเสริมนมแม่เวลาแม่จขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

สนใจตัวไหน ราคาเท่าไหร่ ซื้อมาทดลองกล่องเล็กๆก่อนค่ะ ถ้ากินแล้วขับถ่ายดี ไม่อ้วก น้ำหนักขึ้นดีก็ผ่านค่ะ สูตร1จะถ่ายง่ายกว่าสูตร2ค่ะ

ต้องลองเองค่ะ เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกันค่ะแม่