เครีอดลูกไม้มีวีเววทีจะเดิน

ลูกจะเขาเดีอนที10พรุ่งนี้แต่ยังไม้มีวีเววทีจะเดินเลยเครีอดมากไม้รุ้จะทำอย่่งไรทาจะไปหาหมอก็ไม้มีตัง

เครีอดลูกไม้มีวีเววทีจะเดิน
11 ตอบกลับ

หาหมอทำไมก่อนแม่ ลูก10เดือนไม่เดิน ไม่แปลกเพราะบางทีน้องยังไม่พร้อม บ้านนี้11เดือน29วัน น้องถึงเดิน บางคนขวบนิดๆเริ่มตั้งไข่ เริ่มเดิน

แม่จะรีบไปไหนคะ เอาตามเค้าพร้อมเลย​ค่ะแม่​ บ้านนี้เดินตอน11เดือน​ ตามจับไม่หวาดไม่ไหว555ตอนนี้1.6ขวบวิ่งมีแผลทุกวัน

3y ago

ปล่อยเค้าไปค่ะแม่ เดี๋ยวพอเดินได้ เค้าจะเห่อเดิน จะเดินไม่หยุด จนแม่ต้องยอกนั่งพักก๊อนนนนนน

ไม่เป็นไร​หรอกคุนแม่ ลูก​ชายเราคนที่2เดินตอน1ปี2เดือนเลยค่ะมันขึ้นอยู่กับ​เด็ก​ด้วย

หาคอกมาให้น้องเกาะยืนค่ะ ช่วยกระตุ้น เกิน 1.6 ขวบ ยังไม่เดิน อันนี้ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

3y ago

ลูกแม่เขาเพิ่งจะ10เดือนเองค่ะ

บ้านนี้1ขวบจ้าถึงเดิน ไม่ต้องเครียดจ้าพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน 😊

จะเข้า10เดือนน้องยังไม่เดินไม่ได้ผิดปกตินะคะแม่ ลูกเราเดินตอน1ขวบ2เดือนจ้า

3y ago

จ้าแม่ตามพัฒนาการเดียวถึงเวลาน้องก็เดินจ้า✌️✌️

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ลูกสาวคนโตเรากว่าจะเดินได้ก็1ขวบ 2 เดือน

แม่อย่าใจร้อนนะคะ บางคนขวบกว่าหรือไม่ก็สองขวบค่อยเดินก็มีจ้า

10 เดือนถือว่าปกตินะค่า พัฒนาการเด็กแต่ละคน ช้าเร็วต่างกันค่า