เครีอดลูกไม้มีวีเววทีจะเดิน

ลูกจะเขาเดีอนที10พรุ่งนี้แต่ยังไม้มีวีเววทีจะเดินเลยเครีอดมากไม้รุ้จะทำอย่่งไรทาจะไปหาหมอก็ไม้มีตัง

เครีอดลูกไม้มีวีเววทีจะเดิน
11 ตอบกลับ

บ้านนี้1.3ขวบถึงเดิน พอเดินได้ตอนนี้เหนื่อยเลย จับไม่ทัน