ลูกดิ้น

ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้5เดือนครึ่งแล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นหรือตอด จะรู้สึกยังไงหรอค่ะเวลาลูกดิ้นท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนปลาตอดน้ำค่ะแม่

4y ago

แม่ท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกช่วง 20 สัปดาห์ บางคน 21 สัปดาห์ แม่ลองดื่มน้ำเย็นๆ แล้วนอนหงาย วางฝ่ามือทั้งสองข้างที่ท้องดูนะคะ แม่อาจหน้าท้องหนา เลยรีบรู้ได้ช้า