ลูกหัวแบน

ลูกจะครบ3เดือนแล้ว หัวแบนไม่สวยเลย จับนอนตะแคงแล้วเค้ากลับมานอนหงายเอง​บ่อย มีใครลูกหัวแบนแล้วแก้ได้ทันก่อนขวบบ้างคะลูกผู้ชาย​ด้วยค่ะ​ อยากรู้ว่าจะแก้ได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ลองจับพลิกบ่อยๆ เปลี่ยนมุมที่นอน เปลี่ยนหมอนบ้างพอช่วยได้ค่ะ