ลูกยืนเขย่งเท้า

ลูกจะขวบแล้วยังไม่เดินเลย ตั้งไข่อย่างเดียวไม่กล้าก้าว แถมเวลาจับเดินยังเขย่งเท้า มีวิธีแก้ยังงัยค่ะ แล้วน้องเดินได้จะเขย่วอย่างนี้ตลอดไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล ถึงเวลาเค้าพร้อมเค้าก็จะเดินเอง

เรื่องปกตินะคะแม่ จะเลิกเขย่งไปเองค่ะ