นอนหลับเหมือนหยุดหายใจ

เวลานอนหลับ น้องเหมือนจะหยุดหายใจ แล้วตัวเขียวซีด คุนแม่ตกใจมาก ต้องรีบปลุกน้องเลยค่ะ กลัวมาก เกิดจากอะไร มีวิธีแก้ยังงัยค่ะ น้องอายุ 29 วัน

7 ตอบกลับ

หลานที่บ้านก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้ 7 ขวบแล้วก็ยังไม่หาย จนไปหาหมอรอบนี้ต้องผ่าเอาทอมซินออกค่ะ เพราะบวมแล้วไปบังหลอมลม เลยทำให้หายใจไม่ออกตอนกลางคืน ต้องไปหาหมอลองใช้ sleep test ค่ะ จะเห็นเลยว่าเด็กหยุดหายใจตอนไหน หลานที่บ้านหยุดหายใจ 3 รอบ รีบปลุกหลานเลยค่ะ

6y ago

มีผลอะไรต่อสมอง และพัฒนาการเด็กไหม น้องหยุดหายใจแบบ หลานปกติดีไหมค่ะ

ถึงคุณหมอยังไงก็แจ้งมาทางนี้บ้างนะคะเป็นห่วงค่ะ ทั้งคุณแม่คุณลูกเลย

6y ago

มาหาแล้วค่ะ หมอตรวจไม่พบอะไรค่ะ กังวลมาก

ถ้าสะดวก คุณแม่ลงเบอร์โทรไว้นะคะ จะไปโพสหาคนไปช่วยอีกทางค่ะ

ลองไป ร.พ.ธรรมศาสตร์. นะคะ พี่ที่ทำงานเคยพาลูกไปรักษาค่ะ

6y ago

แล้วสรุปเปนอะไรค่ะ

รีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

รีบพาไปหาหมอเลยค่ะแม่

6y ago

ขอบคุนมากคะ

ไปหาหมอด่วนคะ

6y ago

มาหาแล้วคะ