ตั้งครรภ์

ลูกจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

จริงๆหมอบอกว่า ทารกในครรภ์จะนอนสลับไปมาขึ้นลงเป็นปกติค่ะ เด่วหัวขึ้น หัวลง แต่ท่าหัวลงคือท่าสบายเค้าเลยเอาลงบ่อย ถ้าจะดูเรื่องหัวลงเพื่อเตรียมคลอดหรือท้องลง จะดูช่วงใกล้คลอดเลยค่ะ สัก สัปดาห์ที่34-35 หมอจะดูให้แล้วว่าน้องพร้อมคลอดในท่าไหนค่ะ

บ้านนี้น้องเอาหัวลงตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 6 เกือบ 7 หัวก็ยังอยู่ที่เดิมค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 26 สัปดาห์ ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ

บ้านนี้31wค่ะ