ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ5 เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เริ่มกังวล แม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกยังไม่คว่ำ
91 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำตอน5เดือนนิด แม่บ้านนี้ใช้วิธีผลักให้น้องคว่ำ แล้วให้น้องช่วยตัวเองในการเอาแขนออกและยกหัวขึ้น ทำแบบนี้ทุกวันจนน้องคว่ำเองได้ค่ะ อัอ..แล้วอย่าลืมไัดหงายเองนะคะ เอนหัวน้องไปทางใดทางนึงแล้วให้เค้าหงายท้องค่ะ