ลูกได้5เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงดี แอบกังวลนิดๆ หรือเป็นเพราะน้องน้ำหนักเยอะด้วยหรือเปล่า 5เดือนหนัก10กว่าโล

ลูกได้5เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงดี แอบกังวลนิดๆ หรือเป็นเพราะน้องน้ำหนักเยอะด้วยหรือเปล่า  5เดือนหนัก10กว่าโล
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอนอีก3วันจะ5เดือนค่ะแรกๆก็กังวนเพราะให้บ้านอื่นคว่ำแต่3เดือน พอถึงเวลาน้องก็คว่ำได้เองนะคะ

3y ago

น้องพยายามคว่ำอยู่ค่ะ แต่คว่ำไม่ได้แม่ว่าน้ำหนักมีส่วนไหมค่ะ

แม่ต้องฝึกน้องคว่ำบ่อยๆ ค่ะ

3y ago

แม่พยายามเอาน้องคว่ำอยู่ค่ะ แต่น้องได้แค่ตะแคงข้าง แม่ๆว่าน้ำหนักมีส่วนไหมค่ะ