น้อง4เดือนยังไม่ออ

ลูกจะ4เดือนในอีกไม่กี่วันยังไม่ออเลยค่ะถามว่าผิดปกติไหมแต่น้องหยิบจักได้แล้วและเริ่มอยากคว่ำแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่พยามคุยกะลูกเยอะๆๆ เหมือนคุยคนเดียวน้องก็จะฟัง เหมือนการฝึกให้น้องพูดค่ัะ

ท่าไม่ส่งเสียง แล้วเวลาได้ยินเสียงเขาหัน รึ ตกใจบ้างไหมค่ะ

5y ago

ได้ยินค่ะน้องตกใจเก่งมาก

แม่หมายถึงส่งเสียงอ้อแอ้หรือเปล่าคะ