ขอคำแนะนำหน่อย

ลูกจะ4ขวบแล้วตอนกลางคืนชอบร้องไห้บ่อยๆร้องแทบทุกวันเราโอ๋แล้วแต่ยังไม่หยุดร้อง เราก็เกรงใจข้างบ้าน เพราะลูกเราร้องไห้เสียงดัง จนกระทั่ง ข้างบ้านตะโกนว่ากูจะนอนเว้ย เราควรทำยังไงดีค่ะ #คนไม่มีลูกไม่รู้หรอก

3 ตอบกลับ

หาสาเหตุ และแก้ที่ต้นเหตุคะ