ขอคำแนะนำหน่อย

ลูกจะ4ขวบแล้วตอนกลางคืนชอบร้องไห้บ่อยๆร้องแทบทุกวันเราโอ๋แล้วแต่ยังไม่หยุดร้อง เราก็เกรงใจข้างบ้าน เพราะลูกเราร้องไห้เสียงดัง จนกระทั่ง ข้างบ้านตะโกนว่ากูจะนอนเว้ย เราควรทำยังไงดีค่ะ #คนไม่มีลูกไม่รู้หรอก

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงร้อง ร้องเพราะอะไร ถ้าร้องเพราะงอลแม่ แม่ก็แค่กอด แค่โอ๋ค่ะ มันต้องมีสาเหตุที่จะร้องค่ะ แก้ที่ต้นเหตุ น้อง4ขวบ น่าจะรู้เรื่องแล้วนะคะ

พูดรู้เรื่องแต่ชอบมึน พูดบอกไม่ให้ทำแต่ก็ยังทำ เเล้วอยู่ในครอบครัวหลายคน ก็มีคนในครอบครัวตีลูกเรา เพราะลูกเราพูดไม่ฟัง

หาสาเหตุ และแก้ที่ต้นเหตุคะ