ลูกงอแง

ลูกจะ2เดือนแล้วค่ะร้องงอแงกินนมตั้งแต่5ทุ่มครึ่งจนเกือบตี1เลยทำยังไงให้เขาเลิกงอแงค่ะไม่อยากให้กินนมเยอะเพราะกลัวท้องอืด

2 ตอบกลับ

น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ แนะนำเปิดไฟสลัวๆนะค่ะ เรื่องน้องกินน้ำแนะนำใช้จุกปลอมค่ะ