นมผงยี่ห้อไหนดี

ลูกจะ1ขวบ ก่อนหน้านี้ลูกกินนมแม่กับนมแพะ ยี่ห้อ DG จาก Newzeland สูตร 1 ตามด้วย สูตร 2 หากจะเปลี่ยนให้ลูกกินนมวัว ได้ไหม เปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดี ปล. ลูกไม่ได้แพ้นมวัว ...#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #นมลูก #นมผง

นมผงยี่ห้อไหนดี
2 ตอบกลับ

ถ้าใกล้ 1 ขวบ รอครบแล้วเปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht ก็ได้ค่ะแม่

ลองค่อยเปลี่ยน ถ้าน้องไม่แพ้เปลี่ยนได้เลย