มีไคเปนเหมือนลูกบ้านนี้บ้างค่ะช่วง1-5ทุ่มจะไม่ยอมนอนกินนมแล้วก้ร้องกว่าจะหลับก๋ปาเจ้าไปเที่ยงคืนมีวิธีแก้รึป่าวค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูก1เดือน4วันแล้วค่ะ

ลูกงอแงช่วง1-5ทุ่ม

13 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันกว่าจะนอนก้อปาไปสี่ห้าทุ่มแต่ไม่งอแงค่ะ

5y ago

แต่นี้งอแงด้วยค่ะเหมือนง่วงแต่ไม่ยอมนอน