ลูกค่าตัวเหลือง

ลูกค่าตัวเหลือง ตาเหลือง กินน้อย ทำยังไงให้น้องกินนมเยอะๆฉี่เยอะมั่งคร่แนะนำหน่อยคร่

9 ตอบกลับ

ปลุกน้องทุก2-3ชั่วโมง มากินนมหรือเข้าเต้า ถ้าน้องยังกินน้อยอยู่ คุณแม่ลองเปลี่ยนมาป้อนน้องด้วยสลิงดูไหมคะ ลูกเราก็เป็นเหมือนคุณแม่นี่แหละคะ ไม่ค่อยดูด ต้องคอยกระตุ้นค่อยปลุกให้กิน ทั้งวันทั้งคืนน้องต้องกินนมอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 16 ออนซ์นะคะ เพราะช่วงนี้น้องน่าจะติดหลับมากกว่า ลองเปลี่ยนวิธีดูนะคะ

5y ago

คร่จะลองดู

เคยเป็นคะหมอเคยบอกว่าถ้ากรุ๊ปเลือดแม่กับลูกไม่เหมือนเค้าจะเหลืองนานนิดนึงคะแนะนำเข้าเต้นบ่อยๆคะ (บ้านนี้แม่โอลูกเอไปหาหมอ3วันไปที4วันไปทีแล้วแต่หมอนัด)ปัจุบันแข็งแรงดีคะ

5y ago

ขอบคุนคร่

ถ้าน้ำนมน้อย ก้นมผงเลยคะ บ้านนี้น้ำนมก้ไม่มี เลยตัดสินใจนมผงคะ ถ่ายและฉี่เย้อะมากๆ จนออก รพ ได้คนเดียว เตียงข้างๆ อื่นๆเด็กตัวเหลืองหมดทุกคนคะ

5y ago

น้ำนมไม่น้อยแต่เค้ากินน้อยคร่

บ้านนี้เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ถึงนมแม่จะน้อยแต่ก็ไม่ละความพยายามคะ และทุกๆ เช้าจะพาน้องออกมาตากแดดอ่อนๆ 15-20 นาทีคะ มันช่วยได้นะคะ

5y ago

บ้านนี้เอาเข้าเต้าแล้วน้องกินจากเต้าเหมือนกันคะ แต่ไม่ท้อ เอาเข้าบ่อยๆ เราเชื่อว่าน้ำนมจะมาเยอะเองคะ ตอนนี้กำลังเร่งน้ำนมอยู่คะ สู้ๆ

พยายามปลุกน้องกินนมทุก2ซมถ้าน้องไม่ยอมตื่นเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัว

5y ago

ปลุกตลอดคร่แต่เค้าไม่ค่อยกิน

ปลุกเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงคะ คลีผ้าเขาออกให้เขาตื่นคะ

5y ago

ตื่นคร่แต่อมนมเล่นแล้วก้อแหวะนมคร่

ให้น้องทานทุก 2 ชมค่ะ เขี่ยมุมปากเค้า

5y ago

ทำแล้วคร่ดูดเปนชั้วโมงได้ออนกว่าๆ

อย่าลืมตากแดดตอนเช้านะคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุนคร่

คือแม่นมนีอยด้วยใช่ไหม

5y ago

ไม่น้อยนะคร่ปั้มที4ออนได้คร่