ลูกเดินช้าไปไหมคะ

ลูกคุณแม่ๆๆเดินต้องไหนคะ ลูกขวบนึงยังไม่อยากก้าวเดินเลยคะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องเขายังไม่พร้อมไม่ต้องเร่ง ถ้าเขาพร้อมเขาจะเดินเองและเดินได้ดีด้วย หลานที่บ้านขวบกับอีกสองเดือนก็พึ่งเดิน แต่น้องเดินได้มั่นคงกว่าเด็กที่เดินได้เร็วกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ขวบค่ะ น้องยังไม่กล้าปล่อยมือก้าวเอง ค่อยๆ ฝึกไปค่ะแม่ ถ้าถึง 18 เดือน ยังไม่เดินจึงควรพาพบแพทย์ค่ะ

ลูกบ้านนี้เริ่มเดินตอน 8 เดือนค่ะ😁ตอนนี้ 10 เดือนแล้วเดินเก่งมากค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

ตั้งไข่ยังค่ะ บ้านนี้ก็เดินช้า ค่ะ เดินตอน 1.3 ขวบ เขาจะเดินเองเมื่อเขาพร้อมค่ะ

เด็กจะเดินเองเมื่อเขาพร้อมค่ะ แต่เราก็ต้องช่วยเขาด้วยนะคะ 1 ขวบไม่ช้าค่ะ

สนใจคอกมั้ยค่ะ ช่วยฝึกให้เด็กเดิน ยืน เร็ว ราคาไม่แพง มีหลายขนาดค่ะ ID: ppang156

บ้านนี้หัดเดินตอน7เดือนครึ่งแต่พูดช้ามากค้ะ2ขวบ2เดือนพูดได้น้อยมาก

บ้านนี้ขวบสองเดือนค่ะถึงตั้งไข่และเดิน