15สัปดาห์5เดย์เเร้วท้องก้อจะประมานนี้??ท่าไปอัลตร้าชาวด์จะเห็นเพศไหมคะใครรุ้ตอบหน่อยค่ะ??

ลูกคือสิ่งที่เเม่รอไม่เคยเห็นหน้าก้อรัก

15สัปดาห์5เดย์เเร้วท้องก้อจะประมานนี้??ท่าไปอัลตร้าชาวด์จะเห็นเพศไหมคะใครรุ้ตอบหน่อยค่ะ??
1 ตอบกลับ

มีลุ้นนะคะ แต่ยังฟันธงไม่ได้ค่ะ เพราะอวัยวะยังไม่โตพอ จะฟันธงชัวร์ๆได้หลัง 20 วีคจ๊ะ