ท้อง15สัปดาห์+5มีมูกใสออกมา

ท้อง 15สัปดาห์+5 มีมูกใสไหลออกมา อันตรายมั้ยคะ มูกสีใส แต่ไม่ใช่ตกขาว แม่มีอาการไอด้วยคะ ใครพอมีประสบการ์แนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราไหมคะมันจะเป็นเหมือนน้ำมูกเลยสีใสๆน้องเราเคยท้องเขาบอกว่าถ้าเป็นยังงี้ก็เป็นตกขาวค่ะไม่เป็นอันตราย

ตกขาวมีหลายสีนะคะแบบใสก็มี แต่ถ้าคุณแม่ยืนยันว่าไม่ใช่ตกขาวแน่นอน ก็พบหมอดีกว่าค่ะ