อย่สกรู้มากเลยค่ะว่า

ลูกควรเลิกกินนมแม่ตอนไหน ลูกจะกินนมกล่องได้เมื่อไร เเล้วจะกินนมกล่องสลับกับนมแม่ได้ตอนไหน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมกล่อง uht เริ่มเมื่อครบ 1 ขวบค่ะ จะเลิกนมแม่เมื่อไหร่ อย่างน้อย กินให้ครบ 6 เดือนค่ะ หลังจากนั้นแล้วแต่แม่ บ้านนี้กินจน 2 ขวบกว่าค่ะ