ลูกหายใจครืดคราด

ลูกคลอดได้7วัน ตอนกลางคืนจะหลับไม่สนิทดิ้นไปมา หายใจแรงมีเสียงครืดคราดเหมือนหายใจไม่ออกแต่น้องไม่ร้อง พึ่งเป็นได้2วันแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กทารกบางคนจะมีอาการหลอดลมอ่อนตัวได้ค่ะ พอโตอีกหน่อยจะหายไปเองได้ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไม่มีไข้ ไม่มีเสมหะ ไม่มีน้ำมูก เวลาอื่นๆไม่มีอาการ