มีเเม่คนไหนคลอดตอน36weekบ้างมั้ยคะ

ลูกคลอดมาเป็นยังไงบ้าง เเข็งเเรงดีมั้ยคะ พอดีวันนี้มีเมือกใสๆไหลติดกางเกงใน 2ครั้งเเล้วค่ะร่วมกับเจ็บท้องน้อยร้าวไปหลัง ท้องเเข็งด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแม่ควรไปหาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ.

4y ago

เเม่หมอนัดพรุ่งนี้พอดีเลยค่ะ