ตรวจการได้ยินไม่ผ่าน

ลูกคลอดธรรมชาติค่ะก่อนออกจาก รพ. หมอแจ้งว่าน้องยังทดสอบการได้ยินไม่ผ่าน นัดตรวจอีกทีผ่านไป 7 วันค่ะ ซึ่งตรวจแล้วก็ยังไม่ผ่าน หมอให้ตรวจอีกทีตอน 1 เดือน บอกให้ลองสังเกตไปก่อนว่าเค้าสะดุ้งมั้ยเวลามีอะไรตกหรือมีเสียงดัง รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรรอครบ1เดือน หรือควรไปหาตรวจที่อื่นเพิ่มดีคะ#ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ก่อนออกจากโรงบาล หมอก็แจ้งแม่แบบนี้เหมือนกันค่ะ นัดตรวจอีกที่วันที่ 12 แต่ที่แม่สังเกตุ น้องจะสะดุ้งเวลาเสียงดังค่ะ

3y ago

บางครั้งก็สะดุ้ง บางครั้งก็เฉยๆค่ะ เลยไม่แน่ใจค่ะ กังวลมากๆเลยตอนนี้

ขออนุญาตถามนะค่ะ ลูกหนูก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันอะค่ะแม่ ขอถามหน่อยนะค่ะว่า ตอนนี้น้องได้ยินปกติมั้ยค่ะ 😩

ทำตามหมอแนะนำคะ