บ้านนี้ได้ลูกสาว 100% ค่า

ลูกคนแรกก็ลูกสาว คนนี้ก็ลูกสาวอีก 1 คน ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์หมอบอกได้ลูกสาว 100% น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติทุกอย่างค่าา ตรวจน้ำตาลเรียบร้อย ค่าน้ำตาลปกติ 🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาว 100% ค่า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🎉