ซีรีแลคครบ 6 เดือน

ลูกครบ6เดือน เราป้อนซีรีแลค กี่มื้อดีคะ มื้อนึงเยอะไหมคะ ต้องผสมกล้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้น้องกินซีลีแลคค่ะ มันไม่มีประโยชน์ถ้าให้น้องกินน้องจะติดหวาน มื้อเรียกควรกินข้าวบดราดน้ำแม่มื้อเช้ามื้อเดียว กินแค่1ช้อนโต๊ะค่ะ