วัคซีน

ลูกครบ2เดือนวันนี้ไปฉีดวัคซีนมา ทำไงให้ไม่มีไข้คะ กลัวลูกเป็นไข้ ??

15 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปฉีดคลินิกค่ะ วัคซีนจะดีกว่า ลูกไม่เป็นไข้

5y ago

ค่าฉีดประมาณเท่าไหร่คะ

ถ้ามีไข้เอาแผ่นเจลลดไข้แปะ เช้ามาหายเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมาก็เป็นไข้ค่ะ ทำตามนี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะครั้งหน้าจะลองดู

บ้านนี้ให้ลูกกินยาลดไข้ก่อนฉีกยาจ้า

แล้วแต่เด็กค่ะ